INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thu Trang suýt gãy chân khi bị Tiến Luật… đè trên giường

Không đợi khán giả chờ đợi lâu, NSX phim đã tung teaser đầu tiên hé lộ cảnh quay lần đầu gặp nhau của Na (Thu Trang) và Chí (Tiến Luật) trong dự án Chí Phèo Ngoại Truyện. 

 

Sau khi công bố thông tin vợ chồng danh hài Thu Trang – Tiến Luật sẽ đảm nhận hai vai chính của dự án điện ảnh Chí Phèo Ngoại Truyện, NSX phim đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Được biết, đây là lần đầu tiên hai vợ chồng “hoa hậu hài” Thu Trang cùng đóng vai chính và trở thành một đôi trên màn ảnh rộng.

 

Bên cạnh đó, Chí Phèo ngoại truyện cũng không phải là một bộ phim “thuần hài” như nhiều khán giả vẫn khi khi có sự tham gia của dàn diễn viên hài nổi tiếng như: Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Nam Thư, Phở Đặc Biệt... mà còn pha yếu tố trinh thám phá án nên hai vai diễn cặp đôi này hứa hẹn sẽ làm nên rất nhiều điều bất ngờ.

 

 Không hề lãng mạn như bao cặp đôi khác, Na và Chí gặp nhau trong tình huống khá… tréo ngoe và có phần kinh dị trong một căn nhà hoang.
Kế tiếp sau đó, Na và Chí có màn… đánh nhau tơi tả, la hét inh ỏi từ đầu đến cuối.
 
Lần đầu tiên đóng vai chính trong một bộ phim điện ảnh, mà còn là một vai giang hồ khá trầm lặng, danh hài Tiến Luật cũng không tránh khỏi áp lực.
 
Ngay cả “hoa hậu hài” cũng chia sẻ rằng thực chất “ngôi sao” của Chí Phèo ngoại truyện không phải là chị mà chính là ông xã Tiến Luật
Ngoài teaser đầu tiên, NSX phim cũng hé lộ teaser poster của hai nhân vật chính mang đậm phong cách Mỹ.
Lấy cảm hứng từ câu chuyện của Chi Phèo – Thị Nở nên tạo hình của Thu Trang và Tiến Luật trong Chí Phèo ngoại truyện cũng “độc đáo” không kém bản gốc.
Một số cảnh gay cấn trong trailer

 

Chí Phèo ngoại truyện là dự án phim điện ảnh trinh thám – hài với sự tham gia của cặp đôi nam - nữ chính là vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật. Bên cạnh đó còn có ca sĩ Phương Thanh, Kiều Minh Tuấn, Nhan Phúc Vinh, Phở Đặc Biệt, Nam Thư... Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 4/8/2017.  

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
qtgv

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi