INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Triệu An kết hôn không tình yêu để giữ tài sản gia đình

Vì không muốn mất ½ tài sản gia đình vào tay cô gái tên Vân theo di nguyện của người cha quá cố, nam diễn viên đã lập kế hoạch tán tỉnh và kết hôn với cô gái 24 tuổi dù bản thân không hề có tình yêu. 

 


“Đùa với tình yêu” kể về câu chuyện tình ái đầy tréo ngoe giữa Vincen- người thừa kế sáng giá của một gia đình giàu có, và cô gái xinh đẹp tên Vân. Vì không muốn trao quyền thừa kế ½ gia sản của gia đình vào tay cô gái không có bất kỳ mối liên hệ nào với gia đình mình theo di nguyện của người cha quá cố, Vincen đã lập kế hoạch chinh phục và cưới Vân làm vợ dù lòng không hề yêu thương, trong khi đó Vân lại luôn hết lòng và sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để yêu và chung sống cùng anh, cho đến khi sự thật bị phát hiện. Cô quyết định ly hôn và hàng loạt tình huống dở khóc dở cười cũng bắt đầu từ đó.

 


Trong phim này, Triệu An cùng lúc đảm nhận 2 vai diễn, bên cạnh một ông Quân lúc trẻ đầy thông minh và tham vọng thì nhân vật Vincen- con trai ông Quân, là một anh chàng điển trai đầy lãng tử. Cũng giống như cha mình, Vincen là người thích chinh phục và cũng đầy quyết đoán, một khi đã thích gì thì bằng mọi giá phải đạt được. Cũng chính tính khí này mà trong phút chốc, Vincen trở thành kẻ đầu têu của những nỗi đau tình ái mà cô gái trẻ xinh đẹp tên Vân phải hứng chịu. Điều trớ trêu là Vincen lại không ngờ có ngày anh lại trở thành nạn nhân của chính trò chơi do mình đặt ra.

 


Đóng cặp cùng Triệu An và cũng là nạn nhân của trò chơi tình ái do Vincen lập ra là nữ diễn viên Xuân Văn. Nhân vật của cô là Vân- cô gái hiền dịu, sống chân tình và luôn chu toàn vai trò của một người phụ nữ của gia đình khi trở thành người một nhà với Vincen. Vì tình yêu dành cho Vincen, Vân sẵn sàng hy sinh tất cả mọi thứ nhưng chính sự chân thành này lại khiến cô trở thành con cờ trong cú lừa đầy ngoạn mục từ chính người chồng của mình. Nỗi đau này khiến Vân từ một cô gái hiền lành luôn hết lòng vì chồng lại trở thành kẻ đối đầu với Vincen về mọi mặt. Cô ly hôn chồng và quyết tâm trả thù bằng cách lập kế hoạch xài cho bằng hết số tiền thừa kế có được, cùng với đó là phá hoại tất cả những kế hoạch công việc của Vincen. Sự thay đổi và quyết đoán của Vân cũng là liều thuốc thức tỉnh trái tim Vincen để anh nhận ra ngoài Vân, anh không có tình yêu với bất kỳ bóng hồng nào khác. 

 


Từ 2 người xa lạ, quen biết rồi yêu nhau và trở thành người một nhà, Vincen và Vân lại dần trở thành người xa lạ đối đầu nhau ở 2 đầu chiến tuyến, thế nhưng cuối cùng tình yêu lại kéo họ xích lại gần nhau, rồi định mệnh lại một lần nữa đẩy họ xa nhau... 

 


Có câu “Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo” và câu nói này hoàn toàn trùng khớp với câu chuyện tình yêu của Vincen và Vân trong “Đùa với tình yêu”. Liệu rằng sau bao sóng gió, Vincen có đủ tự tin gạt bỏ cái tôi để thừa nhận tình yêu dành cho Vân? Còn Vân, sau những nỗi đau đã hứng chịu, cô có sẵn lòng tha thứ để tiếp tục vun đắp tình yêu cùng Vincen? Hạnh phúc của họ rồi ra sao? Và cuối cùng, Vân là ai và vì sao cô lại được người cha quá cố của Vincen trao quyền thừa kế ½ gia sản của gia đình?

Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong 10 tập phim “Đùa với tình yêu” phát sóng trên TodayTV  lúc 19h00thứ 2-7 từ 03/11/2018 và YouTV lúc 21h30 từ 05/11/2018. Chi tiết truy cập: www.todaytv.vnwww.youtv.vn  

Thông tin nội bộ IMC
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
A Night Of Sensation

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi