INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Trương Ngọc Ánh cùng An Chí Kiệt tham gia phim điện ảnh chuẩn Hollywood - “Twilight Zodiac"

Nữ diễn viên - nhà sản xuất khoe vẻ trẻ trung, gợi cảm bên cạnh dàn minh tinh nổi tiếng châu Á. 

Sau thành công của loạt dự án phim điện ảnh như: Áo Lụa Hà Đông, Hương Ga, Truy Sát, Vệ Sĩ Sài Gòn, Sắc Đẹp Ngàn Cân...nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh - giám đốc TNA Entertainment chính thức bắt tay với công ty Pandoora Pictures, đạo diễn người Mỹ Ernie Barbarash và nhà điều hành sản xuất Roger Corman thực hiện bộ phim điện ảnh “Twilight Zodiac - Đêm Hoàng Đạo”.

 

Diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, đạo diễn Ernie Barbarash, diễn viên hành động đình đám Hồng Kông An Chí Kiệt, diễn viên Trung Quốc Lily Ji.
 Bộ phim mở màn cho loạt kế hoạch trong năm 2018 của Trương Ngọc Ánh cùng công ty TNA Entertainment
     Trong buổi giao lưu thân mật, Trương Ngọc Ánh đã đại diện ê kíp tặng những bó hoa tươi thắm và gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong đoàn phim “Twilight Zodiac - Đêm Hoàng Đạo”.
Khi được hỏi về vai diễn mới nhất, cô cũng hào hứng tiết lộ vai bác sĩ Anna là hình tượng hoàn toàn khác so những vai diễn trước đây, nhân vật cũng đòi hỏi phải thực hiện những cảnh hành động đầy quyết liệt.
     Với dự án đầy tâm huyết của đạo diễn Ernie Barbarash và ê kíp sản xuất, nam chính là diễn viên điện ảnh, võ sĩ người Anh Scott Adkins sẽ vào vai Quinn - cựu đặc nhiệm SWAT của quân đội Mỹ.
     Nhân vật Connor Wu do An Chí Kiệt thủ vai cũng tạo sự kịch tính không kém khi đây là người lính giải ngũ và trở thành tay đánh thuê chuyên nghiệp. Vợ anh vô tình là đối tượng của người ngoài hành tinh và Connor phải từ bỏ sự nghiệp không mấy tốt đẹp của mình để lên đường tìm lại người vợ thân yêu.
     Lily Ji sẽ vào vai Maya - vợ của Connor Wu. Cô vô tình rơi vào tay bọn người ngoài hành tinh, sự mất tích của Maya khiến cho Connor đau khổ, anh quyết tâm tìm bọn ắt cóc để cứu vợ mình.
An Chí Kiệt chia sẻ thêm: “Vai diễn của tôi vẫn tập trung vào hành động, sát cánh cùng 2 bạn diễn là Scott Adkins và Trương Ngọc Ánh để làm rõ những bí ẩn. Nếu nói điều thú vị trong vai diễn của tôi thì chắc là sự mới mẻ khi hợp tác cảnh hành động với những cộng sự đầy mới mẻ”.
Trước buổi họp báo giới thiệu dự án, đoàn phim “Twilight Zodiac - Đêm Hoàng Đạo” đã ra mắt giới truyền thông tại Trung Quốc. Trương Ngọc Ánh nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông Hoa ngữ

 

Theo lịch trình, trong tháng 2, đoàn phim “Twilight Zodiac - Đêm Hoàng Đạo” sẽ bắt đầu quay tại Việt Nam.  Phim “Twilight Zodiac - Đêm Hoàng Đạo” của đạo diễn người Mỹ Ernie Barbarash, nhà sản xuất Pandoora Pictures kết hợp với TNA Entertainment cùng sự tham gia của: Trương Ngọc Ánh, Scott Adkins, An Chí Kiệt, LiLy Ji... được dự kiến phát hành quốc tế vào tháng 10/2018.

 

Diễn viên Cường Seven, Xuân Phúc chúc mừng Trương Ngọc Ánh
Hồ Đức Vĩnh đến chúc mừng Trương Ngọc Ánh tái xuất màn ảnh

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi