INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
'Tư Ếch' Trung Dân nói gì khi giao tính mạng và hộp gia bảo cho 'quái xế' Ngô Thanh Vân

Khán giả hẳn chưa quên được những câu thoại đậm chất miền Tây của ông Tư Ếch Trung Dân, không ít khán giả cũng tò mò muốn biết xem chiếc hộp gia bảo chứa gì mà lại sinh ra nhiều chuyện oái oăm trên chuyến xe của chị em Đậu Xanh – Đậu Đỏ, mới đây nghệ sĩ đã có vài dòng chia sẻ. 

Có thể nói, cái chất nông dân cùng kinh nghiệm của một người diễn viên trải đời đã khiến cho ông Tư Ếch Trung Dân hiện lên một cách bình dị trong tâm trí khán giả. Một ông nhà giàu, vận bộ đồ xưa ơi là xưa, hóm hỉnh trong từng câu thoại ý nhị. Đấy, Tết quê mà, nhân vật chỉ cần từng ấy là xốn xang bao bạn trẻ nhớ về ông bà quê hương của mình rồi!

 

Khán giả yêu thích NS Trung Dân chắc hẳn rất thích nét diễn tự nhiên mà chỉ cần nghe đến giọng thoại đã thấy một “vùng trời dân dã” ùa về.

 

Với Về Quê Ăn Tết lần này, người con của đồng ruộng nông thôn mang theo trên mình một thông điệp nhẹ nhàng nhưng đầy xúc cảm qua vai diễn của mình: “Với tôi bộ phim mang tiếng cười ý nhị vui vẻ trong mấy ngày Tết với những tình huống hài hước pha lẫn hành động nhưng vẫn mang thông điệp đoàn viên, sum họp của ngày Tết cổ truyền”.

NS còn vui vẻ nhắn nhủ mọi người ra rạp xem phim để cùng cười khóc với dàn diễn viên phim trong những ngày Tết.

 

 

Nói về khâu tiền kỳ cho bộ phim Về Quê Ăn Tết và lần đầu làm việc với “đả nữ” Ngô Thanh Vân, NS Trung Dân tâm huyết: “Đây là lần đầu tôi làm việc với cô đả nữ này nhưng tôi rất hài lòng, cả khâu tiền kỳ tổ chức bộ phim cho đến chất lượng đều được đưa lên hàng đầu”.

 

Một số hình ảnh của nghệ sĩ Trung Dân trong phim
Nghệ sĩ đặt trọn niềm tin vào "Về quê ăn Tết"

 

Về Quê Ăn Tết là bộ phim điện ảnh với đủ mọi cung bậc cảm xúc trong những ngày cuối năm. Đây là bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả tròn đầy những dư vị của ngày Tết. Phim dự kiến ra mắt vào Mùng Một Tết Mậu Tuất 2018 tức ngày 16.02 với sự tham gia của dàn diễn viên Jun Phạm, Trung Dân, Hải Triều, Ngọc Tưởng, Puka, Tiko Tiến Công,… như một lời chúc đủ đầy đến khán giả Việt nhân dịp Tết đến Xuân về.

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi