INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Vẻ nóng bỏng của mỹ nhân sẽ kết đôi cùng Kim Soo Hyun

Sau khi xuất ngũ, Kim Soo Hyun là cái tên được nhiều đạo diễn mời gợi nhất hiện nay. Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin nam diễn viên đang xem xét tham gia vào dự án Psycho But Its Okay do kênh tvN sản xuất. Đạo diễn là Park Shin Woo - người sản xuất những bộ phim Jealousy Incarnate (2016) và Encounter (2018). Kim Soo Hyun vào vai Moon Kangtae - một nam hộ lý trong khoa thần kinh. Moon Kangtae đang phải sống cùng anh trai lớn hơn hắn 8 tuổi - một bệnh nhân mắc chứng rối loạn tự kỉ. Nhìn bề ngoài, anh là một người có tất cả, được yêu quý nhưng vì hoàn cảnh mà luôn trốn tránh tình yêu. Mới đây, tờ  Ilgan Sports đưa tin nữ diễn viên Seo Ye Ji được chọn vào vai nữ chính của dự án Psycho But Its Okay, sánh đôi cùng Kim Soo Hyun.

Sau khi xuất ngũ, Kim Soo Hyun là cái tên được nhiều đạo diễn mời gọi nhất hiện nay. Vào tháng 2, nam diễn viên đã xác nhận tham gia dự án Psycho But It's Okay do tvN sản xuất. Kim Soo Hyun vào vai Moon Kang Tae - một nam hộ lý trong khoa thần kinh. Nhìn bề ngoài, anh có tất cả, được yêu quý nhưng vì hoàn cảnh mà luôn trốn tránh tình yêu.

Ngày 27/2, công ty quản lý của Seo Ye Ji xác nhận cô sẽ đóng vai nữ chính trong Psycho But It’s Okay.

Seo Ye Ji sẽ đóng vai Go Moon Young, một người mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội (ASPD). Cô lớn lên với một người mẹ viết tiểu thuyết bí ẩn và một người cha là giáo sư nghiên cứu ngôn ngữ Hàn Quốc tại một trường đại học hàng đầu. Tuổi thơ bị bắt nạt và không thể giao tiếng với bạn cùng tuổi gây ảnh hưởng đến tâm lý của Moon Young. Khi lớn lên, cô trở thành một tác giả sách trẻ em nổi tiếng.

Seo Ye Ji sẽ đóng vai Go Moon Young - mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội (ASPD). Cô lớn lên với một người mẹ viết tiểu thuyết bí ẩn và một người cha là giáo sư nghiên cứu ngôn ngữ Hàn Quốc tại một trường đại học hàng đầu. Tuổi thơ bị bắt nạt và không thể giao tiếp với bạn cùng tuổi gây ảnh hưởng đến tâm lý của Moon Young. Khi lớn lên, cô trở thành một tác giả sách trẻ em nổi tiếng.

Seo Ye Ji sinh năm 1990, từng tham gia những dự án như

Seo Ye Ji sinh năm 1990, từng tham gia những dự án như Another Oh Hae-young, Hwarang, Save Me, Lawless Lawyer... Dù có nhan sắc xinh đẹp, Ye Ji vẫn chưa là cái tên phổ biến ở Hàn. Với dự án hợp tác cùng nam thần Kim Soo Hyun, đây là cơ hội giúp ngôi sao 9x xây dựng tên tuổi, có bước tiến mới trong sự nghiệp.

Seo Ye Ji có khuôn mặt thơ ngây nhưng lại sở hữu thân hình cực kỳ nóng bỏng.

Seo Ye Ji có khuôn mặt thơ ngây nhưng sở hữu thân hình nóng bỏng.

Nữ diễn viên từng xuất hiện trên tạp chí với những bộ cánh thiếu vải, khoe vòng 1 táo bạo.

Nữ diễn viên từng xuất hiện trên tạp chí với những bộ cánh thiếu vải, khoe vòng một táo bạo.

Vẻ nóng bỏng của mỹ nhân sẽ kết đôi cùng Kim Soo Hyun - 5

Psycho But It’s Okay là một cơ hội lớn với Seo Ye Ji khi được hợp tác cùng mỹ nam Kim So Hyun, kịc bản mới lạ. Vai diễn có mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội (ASPD) đang thu hút sự chú ý của người xem sau thành công của nhân vật Jo Seo Yi (Kim Da Mi đóng) trong Tầng lớp Itaewon.

Psycho But It’s Okay là một cơ hội lớn với Seo Ye Ji khi được hợp tác cùng Kim So Hyun, kịch bản phim cũng mới lạ. Vai diễn mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội (ASPD) đang thu hút sự chú ý của người xem sau thành công của nhân vật Jo Seo Yi (Kim Da Mi đóng) trong Tầng lớp Itaewon.

Ngôi sao 29 tuổi sở hữu đôi mắt biết nói, khí chất nhẹ nhàng, nữ tính cực kỳ thu hút. Seo Ye Ji có khuôn mặt trẻ trung hơn tuổi thật cùng kinh nghiệm diễn xuất đáng nể. Ye Ji đã vượt qua nhiều những tên tuổi lớn như Park Shin Hye, Park Min Young đển nhận vai trong dự án Psycho But It’s Okay.

Ngôi sao 29 tuổi sở hữu đôi mắt biết nói, khí chất nhẹ nhàng, nữ tính. Seo Ye Ji có khuôn mặt trẻ trung hơn tuổi thật cùng khả năng diễn xuất tốt. Cô đã vượt qua nhiều những tên tuổi lớn như Park Shin Hye, Park Min Young để nhận vai diễn này.

Seo Ye Ji thu hút mọi ánh nhìn trong buổi họp báo nhờ phong cách thanh lịch, hình thể gợi cảm.

Seo Ye Ji thu hút mọi ánh nhìn trong buổi họp báo nhờ phong cách thanh lịch, hình thể gợi cảm.

 

theo ione

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Truyền Thuyết Về Quán Tiên

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi