INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Viện Pháp Việt Nam công chiếu miễn phí phim hình sự hàng đầu nước Pháp "Văn phòng điệp viên"

Viện Pháp tại Việt Nam trân trọng giới thiệu buổi chiếu độc quyền hai tập đầu tiên mùa thứ nhất của « Văn phòng điệp viên », seri phim truyền hình Pháp ăn khách nhất từ trước tới nay, tại Pháp cũng như tại thị trường quốc tế.

Văn phòng mang tên « Văn phòng điệp viên » thuộc Cơ quan Tình báo hải ngoại Pháp (DGSE)) chỉ đạo từ xa những điệp viên quan trọng nhất của tình báo Pháp. Nằm vùng ở các nước đối phương, nhiệm vụ của họ là tìm kiếm những người có thể cung cấp những nguồn tin mật. Họ họat động trong bóng tối, có nghĩa là bí mật, họ luôn sống một cuộc đời hai mặt trong nhiều năm.

« Văn phòng điệp viên » - seri phim truyền hình Pháp ăn khách nhất từ trước tới nay, được báo giới tại Pháp và đặc biệt tại Mỹ hết lời khen ngợi.

Trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ bí mật kéo dài 6 năm ở Damas (Syria), nam chính của chúng ta Guillaume Debailly, được biết đến hơn với tên gọi mật mã Malotru, đã được được thăng chức trong văn phòng điệp viên và dần dần trở lại cuộc sống thực của mình. Nhưng trái ngược với quy tắc an ninh, anh dường như không có ý định từ bỏ danh tính điệp viên khi còn sống ở Damas.

«Văn phòng điệp viên» đưa khán giả đến với thế giới của những điệp viên của Cơ quan Tình báo hải ngoại Pháp (DGSE).

« Văn phòng điệp viên » - seri phim truyền hình Pháp ăn khách nhất từ trước tới nay, được báo giới tại Pháp và đặc biệt tại Mỹ hết lời khen ngợi. Vào năm 2016, đây là bộ phim truyền hình Pháp đạt doanh thu cao nhất ở thị trường quốc tế.  Thành công này là minh chứng điển hình cho sự đổi mới trong sản xuất phim của Pháp. Điểm đặc biệt của bộ phim này được thể hiện rõ nét trong kỹ thuật viết hết sức đặc trưng, mang đậm phong cách « showrunner » - một nghề nghiệp chỉ có tại Mỹ.

Nhà sản xuất Alex Berger :Alex Berger, nhà sản xuất phim người Pháp và cũng là điều hành sản xuất bộ phim « Văn phòng địêp viên », sẽ có mặt tại buổi chiếu và giao lưu về bộ phim

Ông sẽ chia sẻ với khán giả về hậu trường của bộ phim truyền hình đã đạt được thành công lớn ở Pháp cũng như ở thị trường quốc tế, giới thiệu quá trình đổi mới trong sáng tạo tại Pháp cũng như quá trình viết kịch bản phim truyền hình dựa theo phương pháp làm phim của Mỹ.

Là nhà sản xuất phim và nhà sáng tạo kịch bản gốc, đồng thời là doanh nhân trong lĩnh vực phương tiện truyền thông, Alex Berger đã sản xuất nhiều chương trình tivi ở Pháp cũng như ở Anh. Là cựu Phó Chủ tịch Canal+ cùng thời với Pierre Lescure, Chủ tịch, Tổng giám đốc CanalNumédia; đồng Giám đốc điều hành của VivendiNet, ông đã dành cả sự nghiệp của mình cho sản xuất truyền thông.

Hiện nay, ông đang là nhà sản xuất của seri phim Văn phòng điệp viên cho kênh Canal+ và phát triển những seri phim Mỹ khác.

 

Ngay sau phần chiếu phim sẽ là phần giao lưu gặp gỡ với ông Alex Berger, nhà điều hành sản xuất của seri phim.

  • Chiếu phim: 18h – 01/02/2018 – tại BHD Bitexco – 2 Hải Triều, Q.1

  • Masterclass về hậu trường sản xuất seri phim, với sự hiện diện của nhà sản xuất Alex Berger:
    20h – 01/02/2018 – tại nest by AIA (tầng 2) Bitexco – 2 Hải Triều, Q.1

  • Vào cửa miễn phí. Vui lòng đăng ký trước tại đây: https://goo.gl/VZX2S5 

 

 

Theo Jac/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi