INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Will vuột mất "gà bông tin đồn" vì "trai giàu" Kiều Minh Tuấn

Chiều 7.3, đoàn làm phim Em Chưa 18 đã có buổi ra mắt – giao lưu báo giới với sự tham dự của đạo diễn Lê Thanh Sơn, NSX Charlie Nguyễn cùng dàn diễn viên chính.

 

Chia sẻ về dàn diễn viên không hề có những cái tên bảo chứng phòng vé, NSX Charlie Nguyễn thẳng thắn: “Tôi chưa bao giờ casting diễn viên dựa trên tên tuổi bán vé của họ. Tiêu chí hàng đầu tôi chọn lựa chính là hợp vai. Vì có hợp vai thì diễn viên mới lột tả được nhân vật và làm cho bộ phim hay được. Có thể nói Em Chưa 18 là một dự án đầy rủi ro. Và sau khi thực hiện xong bộ phim, tôi có niềm tin rất mãnh liệt rằng khán giả sẽ thích và có cái nhìn rất khác về bộ phim này”.

 

 

Em Chưa 18 là phim điện ảnh có sự tham gia của các diễn viên như Kiều Minh Tuấn, Will 365, Kaity Nguyễn, Châu Bùi, Kathy Uyên, Huy Khánh, Ngọc Trai, Kiều Trinh Xíu, Jackie, Củ Tỏi, Chí Tâm, Kim Anh...

 

 

 

Will và "bạn gái tin đồn" không ngại xuất hiện tình tứ trước đám đông

 

 

Tuy nhiên trong phim, Kaity Nguyễn lại là người yêu của Kiều Minh Tuấn

 

 

Nói về vai diễn đầu tay của mình, cô bé Kaity Nguyễn cho biết cô không gặp nhiều khó khăn vì lúc nào đạo diễn và những bạn diễn luôn sẵn lòng hỗ trợ và động viên tinh thần. Bên cạnh đó việc học của cô nàng cũng không gặp nhiều ảnh hưởng khi đóng phim và chuyện học hành.
 

 

Will (365) cũng khá thoải mái với vai diễn lần này. Ban đầu, anh rất tự tin vào dàn diễn viên nam của phim nhưng lại vô cùng nghi ngại cho dàn diễn viên nữ vì đa phần đều là những cái tên mới. Thế nhưng sau vài ngày tập thoại với nhau và học diễn cùng nhau thì Will đã đặt niềm tin vào khả năng của Kaity Nguyễn và Châu Bùi.

 

 

Châu Bùi chia sẻ rằng ban đầu cô nàng casting cho vai Linh Đan – vai chính của phim. Thế nhưng đạo diễn đã yêu cầu Châu Bùi thử… diễn mặt ác và kết quả là Châu Bùi được nhận vai Yến – cô nàng lắm chiêu của phim, xinhđẹp và ăn mặc rất thời trang – khá giống với Châu Bùi ngoài đời.

 

 

Riêng Kiều Minh Tuấn thì ban đầu anh rất… sợ khi nhận dự án này vì nhân vật Hoàng và anh ở ngoài đời khác nhau quá nhiều. Nếu như Hoàng là một huấn luyện viên yoga có thể hình chuẩn, một tay sát gái chuyên nghiệp, mặc đồ hiệu, đi siêu xe… thì Tuấn ở ngoài lại khác hoàn toàn. Để vào vai này Tuấn đã phải thay đổi bản thân rất nhiều. Đầu tiên là nhuộm trắng hoàn toàn mái tóc, thay đổi cách ăn mặc, tư duy… Và chỉ có cái mụt ruồi trên mặt là không thay đổi vì… mẹ Tuấn không cho (cười).

 

 

Kathy Uyên cũng đóng một vai khá thú vị trong Em Chưa 18 – một nữ minh tinh “lắm chiêu”. Ngoài ra cô cũng là giáo viên hướng dẫn diễn xuất cho Kaity, Châu Bùi và rất có niềm tin rằng 2 cô gái này sẽ làm nên chuyện với điện ảnh Việt trong tương lai.

 

 

 

 

Các diễn viên chụp hình nhí nhố cùng nhau ngày họp mặt

 

Em Chưa 18 dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 28.4.2017 trên toàn quốc.

 

 

Teaser của phim

 


 

>>> Ngày 8/3: 'Tim rung rinh' trước vẻ điển trai, lịch lãm của Will

 

>>> Chi Pu đội nón lá, ngồi xích lô cùng Á hậu Hàn khám phá Sài Gòn

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Truyền Thuyết Về Quán Tiên

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi