INSIDER

Phim ảnh

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Xót xa chứng kiến cảnh mẹ ghẻ Thân Thúy Hà đánh đập tàn nhẫn con chồng

Ngay chính nữ diễn viên cũng phải nghẹn ngào uất ức khi xem lại những hình ảnh đó.  

 

Chiều 7/2 vừa qua, bộ phim "Nếu còn có ngày mai" đã có buổi họp báo ra mắt chính thức, diễn viên Thân Thúy Hà đã chia sẻ về những kỷ niệm khi nhớ về vai diễn người mẹ kế độc ác của mình. Ngay từ những ngày đầu tiên đọc kịch bản, cô đã quá ấn tượng với vai diễn bà Sáng. Đây là vai diễn một người phụ nữ xuất thân nghèo khó với gia tài chỉ là chiếc ghe cũ kỹ, gia cảnh mồ côi không nơi nương tựa nên đã tìm cách “mồi chài” một người đàn ông có vợ mong có cơ hội đổi đời. Sau này, bà ta trở thành người mẹ kế vô cùng độc ác tàn nhẫn, luôn đối xử hà khắc với Duyên, đứa con gái riêng của chồng. Cũng chính vì sự nhập tâm vào vai diễn nên sau khi hoàn thành bộ phim, Thân Thúy Hà luôn bị ám ảnh bởi vai diễn quá sức “độc ác” của mình trong phim. Khi được xem lại trích đoạn những thước phim đắt giá trong buổi họp báo, nữ diễn viên tự nhận xét “Khi xem lại phim tôi thấy thương cho bé Duyên luôn bị bà Sáng hành hạ. Nếu như bé Duyên là con ruột ngoài đời của tôi, chắc tôi sẽ giết bà ta luôn”.

 

Thân Thúy Hà bật khóc khi xem lại hình ảnh mình hành hạ con chồng nhẫn tâm trên phim 

 

Diễn viên Thân Thúy Hà khóc khi bộc bạch về “nỗi khổ đánh người” khi hóa thân vào nhân vật: “Em cũng khổ lắm khi phải đánh người ta. Ngày nào đi đến phi trường cũng phải chuẩn bị tinh thần đi đánh người. Em phải đánh nhau với người dân làng xóm rồi phải đánh Bella Mai. Em đánh đau đến nỗi đôi khi phải bóp thuốc rượu bàn tay của mình. Có lúc em diễn đánh mà mệt quá, không chịu nổi phải dừng lại”

 

Thân Thúy Hà cũng dành nhiều tình cảm cho bé Bảo Nghi, người đóng vai Duyên lúc nhỏ. Tuy là một diễn viên không chuyên nhưng Nghi rất hết lòng với vai diễn. Ngay cả khi chiếc quần phục trang rách cả đầu gối vì phân cảnh đánh trong phim, cô bé vẫn động viên nữ diễn viên tiếp tục hoàn thành phân cảnh

 

Nữ diễn viên trẻ Bella Mai chính là người đảm nhận vai Duyên trong bộ phim. Đối với cô, đây là một vai nữ chính mang tính chất phản diện khá “nặng ký” đòi hỏi diễn viên phải nhập tâm cao độ, phải sống với nhân vật. Nhân vật Duyên là một cô gái luôn sống với “chiếc mặt nạ” bên ngoài nhu mì, ngoan hiền, cam chịu nhưng bên trong lại ẩn chứa một sự căm hận. Điều làm nên tâm lý của nhân vật là do tuổi thơ Duyên mồ côi mẹ, phải sống cùng mẹ kế với nỗi ám ảnh đòn roi hà khắc. “Vì đạo diễn Hoàng Tuấn Cường luôn yêu cầu diễn viên phải diễn với cảm xúc thật nên mình đã phải chịu rất nhiều cú đánh đau rất nhiều từ chị Thân Thúy Hà. Hơn 80% các phân cảnh trong phim nhân vật Duyên này luôn bị mẹ kế đánh. Đó là điều mà mình nhớ nhất về vai diễn này”. Bella Mai chia sẻ.

 

Bella Mai và Sam là hai chị em cùng cha khác mẹ mang nhiều mâu thuẫn trong phim 

 

Gương mặt sáng, thơ ngây cùng nét diễn có phần trẻ con của Sam vừa là lợi thế cũng vừa là bất lợi cho cô. Lợi thế là cô rất phù hợp với những vai diễn chính diện, ngoan hiên có phần vô tư trong sáng

 

 
Bộ phim chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc và sự xót thương cho số phận mẹ ghẻ- con chồng

 

"Nếu còn có ngày mai" sẽ được chiếu lúc 14g thứ bảy và chủ nhật bắt đầu từ ngày 10/03/2018
 
 
 
 
 

 

 

>> 8/3: JUN PHẠM - KHẢ NGÂN KỈ NIỆM 100 NGÀY YÊU TRÊN CÁNH ĐỒNG HOA CỰC LÃNG MẠN

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi