INSIDER

Sự kiện

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
5 năm hành trình “Tiếp sức Hồi sinh” và câu chuyện về những tấm lòng Vàng

Được phát sóng định kỳ vào 18h00 thứ 5 hàng tuần trên TodayTV, “Tiếp sức Hồi sinh”- chương trình nhân đạo bằng hình thức phóng sự, trò chuyện với nhân vật, bác sĩ và những khách mời có liên quan cùng sự tài trợ của các nhà hảo tâm, 5 năm qua, chương trình đã chia sẻ và tiếp sức cho hơn 285 bệnh nhân, giúp họ phần nào vượt qua khó khăn, có thêm niềm tin vào cuộc sống và thêm sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật.

Năm năm với hàng trăm chương trình truyền hình thực tế, hàng trăm số phận kém may mắn được tiếp sức vượt qua bệnh tật hiểm nghèo, đặc biệt là các hộ gia đình nghèo, bất hạnh được sẻ chia gánh nặng viện phí, thuốc thang theo tiêu chí “tiếp sức hồi sinh” nhằm tạo sự an tâm, tiếp thêm nghị lực sống cho người dân trong hành trình điều trị bệnh để sớm trở về với cuộc sống thường nhật. Năm năm qua, “Tiếp sức Hồi sinh” đã vượt qua giới hạn của một chương trình truyền hình, nó mang hơi thở, nhịp đập của cuộc sống với tất cả sự trăn trở của ekip thực hiện nói riêng, của IMC-TodayTV nói chung, để xây dựng và phát triển một chương trình nhân đạo nhằm giúp đỡ, cứu sống những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo gặp quá nhiều khó khăn trong cuộc sống và không có điều kiện điều trị bệnh.

Trong suốt hành trình 5 năm qua, phạm vi của chương trình cũng ngày được nhân rộng đến rất nhiều địa phương, tỉnh thành trên cả nước và nhận được sự yêu mến, quan tâm của đông đảo cộng đồng cùng sự chia sẻ của nhiều đơn vị, cá nhân cũng như tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc. Đồng hành trong mỗi chương trình được phát sóng là MC Quyền Linh- Đại sứ của chương trình, cùng đông đảo nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt. Họ sẽ cùng đến chia sẻ và tận mắt chứng kiến hình ảnh chân thực nhất về những phận đời cùng cực từng ngày phải đối mặt với nỗi đau bệnh tật.


Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình “Tiếp sức Hồi sinh” đã quyên góp được 6.638.485.000 đồng, tiếp sức cho hơn 285 bệnh nhân để họ vượt qua khó khăn, có thêm sức mạnh chiến đấu với bệnh tật trở về hòa nhập với cuộc sống và là trụ cột kinh tế của gia đình.


Để kỷ niệm hành trình 5 năm của chương trình “Tiếp sức Hồi sinh”,Tập đoàn IMC-Kênh truyền hình TodayTV tiếp tục tổ chức đêm Gala “Tiếp sức Hồi sinh – TodayTV kết nối những tấm lòng” như một lời tri ân sâu sắc gửi đến Quý Mạnh thường quân và cũng là dịp để kêu gọi thêm nhiều tấm lòng nhân ái tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong chặng đường sắp tới. Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 ngày 07/9/2018 tại M.Plex Studios & Theatre: Lầu 12, IMC Tower: 62 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1.

Quý vị quan tâm, mong muốn tìm hiểu thêm về chương trình “Tiếp sức hồi sinh” hoặc có nhã ý đóng đóng góp, hỗ trợ cho các nhân vật của chương trình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: IMC Tower: 62 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 hoặc số điện thoại: 028 38480699.

 

Tin nội bộ IMC

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
NGƯỢC DÒNG THỜI GIAN ĐỂ YÊU ANH

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi