INSIDER

Sự kiện

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Còn 3 ngày để bình chọn cho Đông Nhi tại EMA 2016

Cơ hội đại diện Việt Nam được vinh danh tại EMA 2016 đang đến rất gần!

Sau vòng bình chọn tại Việt Nam, Đông Nhi đã chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tranh giải Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại EMA 2016. Và theo thể lệ mới của năm nay công nhận Best Southeast Asia Act là 1 trong 18 giải thưởng chính thức, nên nếu giành chiến thắng, Đông Nhi sẽ có cơ hội xuất hiện tại EMA 2016 diễn ra ở Hà Lan.

Sau khi EMA 2016 chính thức mở cổng bình chọn, không chỉ cộng đồng fan của Đông Nhi mà đông đảo nghệ sĩ Việt ở các lĩnh vực khác nhau đã đồng lòng kêu gọi khán giả ủng hộ đại diện Việt Nam năm nay tại EMA 2016. Hashtag #VoteforNhi #VoteforVietnam tạo nên một làn sóng hiếm có suốt thời gian qua. Điều này chứng tỏ Đông Nhi là một đại diện xứng đáng và được đồng lòng mọi người ủng hộ, cũng như đây là cơ hội hiếm có để đại diện âm nhạc Việt Nam xuất hiện tại một trong những lễ trao giải âm nhạc lớn nhất hành tinh.

Tuy nhiên, nếu như mọi năm, EMA sẽ công bố kết quả một số hạng mục giải thưởng trước (trong đó có Best Southeast Asia Act) thì năm nay, BTC quyết định bí mật tất cả 18 giải thưởng và chốt bình chọn của khán giả trên toàn Thế giới vào đúng ngày diễn ra lễ trao giải - 6/11 (giờ địa phương). Chính vì vậy, khán giả Việt chỉ còn gần như 3 ngày để tiếp tục bình chọn cho Đông Nhi TẠI ĐÂY

Hiện tại, cộng đồng khán giả yêu nhạc Việt đang tích cực bình chọn với hy vọng sẽ mang Đông Nhi sang Hà Lan vào ngày 6/11 tới. Trước tình cảm đó khi thấy nhiều fan đang ngày đêm kêu gọi và bình chọn cho mình, Đông Nhi chia sẻ vô cùng cảm kích. Đáp lại, Đông Nhi đang gấp rút hoàn thành single We Belong Together (Cảm ơn) hát cùng học trò Nhật Minh đề gửi đến khán giả đã ủng hộ cô trò suốt cuộc thi The Voice Kids vừa qua, cũng như đã đồng hành cùng nữ ca sĩ suốt hành trình dài ca hát.

Song song đó, album vol.3 của Đông Nhi cũng đã bước vào giai đoạn quan trọng để chính thức ra mắt trong tháng 12 tới với rất nhiều bất ngờ, thú vị và ấn tượng như ở hai album trước của nữ ca sĩ. 

Theo TGDA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

ĐÔNG NHIema 2016
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi