INSIDER

Sự kiện

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Huỳnh Thảo Trang cam đoan sẽ đa dạng vai diễn hơn vì “Ngôi sao xanh”

Diễn viên Huỳnh Thảo Trang là gương mặt không xa lạ với khán giả cả nước và ước mơ “Ngôi sao xanh” dành cho “Gương mặt truyền hình triển vọng” đã mỉm cười với cô để có thể viết tiếp hành trang của mình.

 

Huỳnh Thảo Trang đã chia sẻ về niềm hạnh phúc của mình trong nước mắt: “Mình cảm thấy hạnh phúc khi được hội đồng nghệ thuật bình chọn cũng như đồng nghĩa việc công nhận là một diễn viên. Với Huỳnh Thảo Trang đây là một bước ngoặt để mình cố gắng nhiều hơn và nhiều hơn nữa”.

 

huynh thao trang cham den ngoi sao xanh tu vai phan dien dau tien
Huỳnh Thảo Trang

Khi được hỏi về nhân vật “bà cả” trong phim Nhà ông Hoàng có ma thì Huỳnh Thảo Trang tâm sự: “Phải nói đây là một vai cực kỳ khó với mình vì từ xưa tới giờ toàn trị vai thương, bi hay người đẹp không? Khi đọc kịch bản phim thì đạo diễn Hoàng Mập đã cương quyết là mình phải đóng được vai này, một vai độc ác nhiều mưu mô nhưng khuôn mặt thì hiền lành xinh đẹp. Chính Thảo Trang phải nghiên cứu nhiều cách diễn từ kinh nghiệm của nhiều anh chị đi trước, nhưng một câu nói đã giúp cho Thảo Trang tìm ra hướng đi trong phim là “hãy đóng tốt vai này với vẻ ngoài hiền thật hiền nhưng đầy âm mưu ở trong thì mới có thể phát triển nghề của mình xa hơn” từ anh Hoàng Mập.

huynh thao trang cham den ngoi sao xanh tu vai phan dien dau tien

Ngoài ra, Huỳnh Thảo Trang cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể ekip phim Nhà ông Hoàng có ma cũng như đạo diễn Hoàng Mập đã tin tưởng giao vai cho mình, tuy vai chỉ có 10 phân đoạn nhưng khá nặng ký vì mỗi khi xuất hiện đều có đất diễn trong từng phân đoạn cách nhất định.

Sau giải thưởng này Huỳnh Thảo Trang sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất của mình và mong sẽ có thật nhiều vai diễn hay trong suốt con đường nghệ thuật”.

huynh thao trang cham den ngoi sao xanh tu vai phan dien dau tien
Thảo Trang, đạo diễn Hoàng Mập và Đông Dương

Huỳnh Thảo Trang luôn ghi nhớ: “Nhà ông Hoàng có ma là bộ phim đã giúp mình có được giải và cũng là bộ phim đã phát hiện ra được cái ác của mình sau nhiều năm, mỗi khi ai gặp mình đều bảo gương mặt mình hiền không thể đóng vai phản diện được. Nhưng tất cả đều có thể xảy ra và Huỳnh Thảo Trang đã làm được mà bằng chứng là sự ghi nhận của Ngôi sao xanh 2018.

huynh thao trang cham den ngoi sao xanh tu vai phan dien dau tien

Qua phim này Huỳnh Thảo Trang hy vọng các nhà sản xuất phim và các anh chị đạo diễn sẽ tạo cơ hội cho mình có thể diễn đa sắc màu hơn nữa ở từng vai diễn của mình vì “làm mới từng vai diễn trong tính cách nhân vật là điều mà mình sẽ cô gắng làm tốt nhất”.

Theo Kinpai/ Thông tin nội bộ IMC
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi