INSIDER

Sự kiện

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Khởi động cuộc thi “ĐÀ LẠT FACTOR’’ Công bố cuộc thi tìm kiếm giọng hát triển vọng Đà Lạt 2019

Với mong muốn tìm kiếm những nhân tố  giọng hát tiềm năng tại TP Đà Lạt, cuộc thi “ĐÀ LẠT FACTOR’’ sẽ chắp cánh cho những giọng hát hay đến với con đường ca hát chuyên nghiệp.

Chương trình tìm kiếm giọng hát triển vọng “ĐÀ LẠT Factor” là hoạt động âm nhạc lần đầu tiên được tổ chức. Với mong muốn mang lại một chương trình ý nghĩa, tạo sân chơi và bàn đạp phát triển cho các bạn trẻ có khả năng ca hát và đánh thức đam mê trở thành ca sĩ. Những thí sinh tham gia “ĐÀ LẠT Factor” sẽ có cơ hội trải nghiệm qua các thử thách của các vòng thi, giao lưu và giới thiệu khả năng ca hát của mình với khán giả cả nước trên kênh truyền thông.

Sau khi chương trình kết thúc, các thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ khả năng và bản lĩnh để theo đuổi sự nghiệp ca hát của riêng mình. Chương trình “ĐÀ LẠT Factor” cũng là cầu nối kêu gọi sự tham gia ủng hộ của cộng đồng với công tác tri ân, đóng góp thiết thực trong công tác xã hội, ủng hộ làng trẻ em SOS và người khuyết tật nhằn giảm bớt khó khăn trong cuộc sống hòa nhập vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

 

Đồng hành cùng cuộc thi có nam ca sĩ Trung Quân Idol, Trần Mỹ Ngọc – Quán quân Duyên dáng Bolero. Hai nghệ sĩ sẽ cùng chấm từ vòng sơ khảo cho đến đêm chung kết để tìm ra giọng hát tiềm năng nhất. Sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt, Mỹ Ngọc – Trung Quân đều rất hào hứng với cuộc thi Đà Lạt Factor vì mong muốn quê hương mình có những phát hiện mới cho làng nhạc Việt.

Đăng ký theo 2 cách:

ĐĂNG KÝ & GHI DANH: - Gửi thông tin cá nhân thông qua website chính thức của chương trình http://www.dalatfactor.vbrand.vn/

 

NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP tại VP- Công Ty Giải Trí Dấu Ấn Việt (Địa chỉ: 88 Trạng Trình, Phường 9, TP. Đà Lạt) (Lưu ý: Vòng ghi danh Các thí sinh đến tham gia sơ tuyển phải mang theo giấy CMND hoặc các giấy tờ tùy thân có liên quan và bản cam kết tham gia cuộc thi theo đúng quy đinh của chương trình và BTC

Đối tượng dự thi:Nam/Nữ từ: 16 – 30 tuổi (đang sinh sống học tập và làm việc tại TP. Đà Lạt) .

Thời gian đăng ký: Từ 22/3 đến 31/3 (Thí sinhđăng ký Online & Offline)

 Vòng thử giọng trực tiếp (Vòng tuyển sinh chính thức):   09h:00’ đến 21h:00’ ngày 30/3 đến 01/04/2019

 Địa điểm: Được thông báo qua hệ thống tổng đài của chương trình và công bố trên https://www.facebook.com/dauanviet.net/

Công bố kết quả: Ngày 02 tháng 4 năm 2019 sẽ có công bố TOP 30 Thí sinh vào vòng thi CÁ TÍNH

. Vòng ghi hình trực tiếp (Vòng thi CÁ TÍNH – TOP 30) + Thời gian: 09h:00’ đến 21h:00’ngày 06/04/ 2019 Địa điểm: Được thông báo qua hệ thống tổng đài của chương trình và công bố trên https://www.facebook.com/dauanviet.net/

Công bố kết quả: Ngày 8 tháng 4 năm 2019 sẽ có công bố TOP 10 Thí sinh vào vòng thi LIVESHOW.

Vòng GALA Đăng quang - LIVESHOW – TOP 10) Thời gian: 18h:00’ ngày 20/04/ 2019

 Địa điểm: RẠP HÁT NGỜI TRỜI – Khu Hòa Bình, Phường 1, TP. Đà Lạt.

Đêm GALA đăng quang LIVESHOW – TOP 10 sẽ được ghi hình trực tiếp trên Website, Fanpage của chương trình và phát lại độc quền trên ZingMP3.

Chi tiết xin liên hệ Hotline: 0933.468 662  

hoặc truy cập: http://dalatfactor.vbrand.vn/      

Fanpage      https://www.facebook.com/dauanviet.net/

MTV Vietnam
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Vú em bất đắc dĩ

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi