INSIDER

Sự kiện

Chia sẻ Facebook
LỘ DIỆN TOP 10 NGHỆ SĨ VÀO VÒNG 2 GIẢI THƯỞNG MTV EMA 2016

10 gương mặt nghệ sĩ xuất xắc nhất bước tiếp vào vòng 2 giải thưởng MTV EMA 2016 với kết quả thuyết phục từ số lượt bình chọn của khán giả trên website www.mtvwe.com

Ngày 01/09/2016 MTV Việt Nam công bố bắt đầu mở cổng bình chọn cho giải thưởng âm nhạc được mong đợi nhất thế giới MTV EMA 2016 - là một trong 4 hệ thống giải thưởng danh giá nhất của MTV và cũng là một trong 3 giải thưởng âm nhạc có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Sau đó, đã nhận được hàng trăm ngàn lượt bình chọn từ những khán giả thân yêu ủng hộ nhiệt tình cho thần tượng họ yêu thích. (Link bình chọn: http://mtvwe.com/voting/mtvvietnam-ema-2016.imc)

 

Top 10 nghệ sĩ có số lượng bình chọn cao nhất từ khán giả trên website cuối cùng cũng đã lộ diện:

  1. Sơn Tùng MTP 
  2. Vũ Cát Tường 
  3. Noo Phước Thịnh 
  4. Mỹ Tâm 
  5. Đông Nhi 
  6. Bảo Thy 
  7. Hari Won 
  8. Hồ Ngọc Hà 
  9. Minh Hằng 
  10. Issac 

MTV Việt Nam xin chúc mừng 10 nghệ sĩ đã chiến thắng vòng 1 - bình chọn Top 20 nghệ sĩ. Tất cả đều nhờ vào sự yêu thương và nổ lực bình chọn của những người hâm mộ, 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất sẽ tiếp tục chiến đấu để trở thành đại diện Việt Nam tham dư giải thưởng MTV EMA 2016.

Kết quả lần này không khiến khán giả quá bất ngờ về thứ hạng của ca sĩ Sơn Tùng (số lượt bình chọn: 270675) đang bỏ khá xa các đối thủ khác trong bảng xếp hạng. Với lượt bình chọn cao ngất liệu anh có giữ được khoảng cách an toàn này đến cuối chặng đường đua?

Sơn Tùng MTP đang nắm lượt bình chọn cao nhất từ khán giả

Vũ Cát Tường với ( số lượt bình chọn: 132068) tạm đứng vị trí thứ 2 trong danh sách đề cử Top 10, đã phần nào khẳng định với công chúng về tài năng âm nhạc, khả năng sáng tác thiên phú được đông đảo các bạn trẻ ủng hộ, tin tưởng liên tục bình chọn, với hy vọng cái tên Vũ Cát Tường sẽ trở thành nhân tố mới mẻ đại diện Việt Nam gây tiếng vang lớn tại giải thưởng âm nhạc MTV EMA 2016.

Vũ Cát Tường gây ngạc nhiên khi đang tạm đứng thứ 2 bảng xếp hạng

Những nghệ sĩ lớn ung dung tiến thẳng Top 10 – Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm, Đông Nhi, Bảo Thy, Hari Won, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Issac với số lượng bình chọn chưa được mĩ mãn, phải chăng đây là một trong những kế hoạch tác chiến, chấp nhận ‘lùi 1 bước tiến 3 bước’ để bất ngờ tiến lên dẫn đầu bảng đề cử Top 10; hay lại là sự chủ quan của người hâm mộ về sự nổi tiếng mà thần tượng họ đang nắm giữ?

MTV EMA 2016 sẽ mở cổng bình chọn vào 15h pm [12/09/2016] các bạn khán giả đã có thể tiếp tục chiến vòng 2 dành cơ hội cho nghệ sĩ bạn yêu thích nhất đại diện Việt Nam tranh giải EMA năm nay ngay hôm nay tại link này: http://mtvwe.com/voting/mtvvietnam-ema-2016.imc

 

Theo TGĐA

Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi