INSIDER

Sự kiện

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Nghệ thuật biến thứ vô hình trở nên hữu hình

Là một trong những nghệ sĩ đương đại nổi bật thế kỷ 21, VHILS đã tạo nên đột phá trong bối cảnh nghệ thuật thành thị và nghệ thuật đương đại để định hình ra các tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt là chân dung. Ngày 13/09 vừa qua, Vhils đã đến Việt Nam trong chuỗi dự án nghệ thuật toàn cầu #VERYSPECIAL. 

 

Ở mỗi quốc gia Vhils đến, anh sẽ sử dụng các kỹ thuật độc đáo của mình nhằm kết nối ngôn ngữ sáng tạo với cộng đồng nghệ thuật địa phương.

 

gia trên thế giới. Tại Việt Nam bằng kỹ thuật độc đáo do chính mình sáng tạo, Vhils đã hoàn thành bức tường chân dung Rapper Karik tại Q Bar, số 9a Ngô Quang Huy, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. Vhils sẽ chu du qua 6 sự kiện nghệ thuật tại 5 quốc gia trên toàn thế giới để thực hiện chân dung những nghệ sĩ nổi tiếng tại địa phương và Việt Nam là một trong hai quốc gia Châu Á.

 

Vhils chia sẻ: “Khi tôi khám phá câu chuyện về nhà Hennessy, tôi nhận ra rằng mối hợp tác này quá sức ăn ý với nghệ thuật và lý tưởng của tôi. Tôi đã luôn thúc đẩy mình vượt qua giới hạn bản thân 10 năm nay nhưng sau đó tôi nhận ra rằng họ đã làm điều này trong hơn 250 năm!”.

 

Bức tường điêu khắc chân dung nghệ sĩ Karik có mặt tại Việt Nam.

 

Karik với khả năng và sự bền bỉ của mình đang từng bước thực hiện ước mơ xóa bỏ ranh giới giữa “mainstream” và “underground”. Vhils thì âm thầm với những sáng tạo của mình và giờ được công nhận trên toàn Thế giới và gây chấn động với những tác phẩm nghệ thuật khi chọn cách phá vỡ các bề mặt vật liệu để sáng tạo. Anh khắc, cắt, khoan, mài và thổi bay đi lớp bề mặt của vật liệu để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật ý nghĩa. Dấu ấn của anh thể hiện qua hơn 200 bức chân dung chạm khắc trên tường ở nhiều thành phố khắp thế giới. Anh từng tham gia nhiều triển lãm lớn nhỏ và cũng là một trong số 11 nghệ sĩ thị giác thành thị được vinh danh trong tác phẩm Films of Innocence của U2.

 

 

Karik đổi mới âm nhạc của mình mỗi ngày, Vhils biến những thứ vô hình trở nên hữu hình. Karik quan niệm thành công đến từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Vhils cho rằng tác phẩm xuất sắc cần thời gian và sự mài giũa mới mang đến độ chín mùi.

Chia sẻ về đam mê của mình, Karik cho biết: “Mt s li bài hát ca tôi khiến người nghe không thoi mái vì chúng nói lên sự thật. Nhưng tôi viết và hát cho nhng người tr tui mong mun th hin bn thân như tôi. Tôi tin bạn sẽ chạm được trái tim mi người khi bn thành tht vi tâm hn mình và có lý lẽ riêng trong mi th bạn làm.

 

Karik nổi tiếng với những bài hit như Người lạ ơi, Khu tao sống, Ba thằng bạn, Anh không đòi quà…

 

#VERYSPECIAL URBAN FEST

Tiếp nối tinh thần nghệ thuật vượt qua giới hạn thật đặc sắc mà Vhils mang lại, sự kiện #VerySpecial Urban Fest đã được tổ chức vào đêm 14/09/2018 thu hút gần 1.000 bạn trẻ tham gia. Với các hoạt động sôi nổi như khu trượt patin, bộ sưu tập những đôi giày phiên bản giới hạn cực đẹp, những thử thách độc đáo, trò chơi công nghệ cao và đặc biệt hơn là 2 thức uống độc đáo Hennessy Very Special kết hợp cùng nước mía và nước dừa, 2 loại trái cây đặc trưng tại Việt Nam đã mang đến những trải nghiệm ấn tượng.

 

Với sự có mặt của các nghệ sĩ tên tuổi, có sức ảnh hưởng đến giới trẻ như Rhymastic, Kimmese, Karik, Orange, Lou Hoàng, Lykio, Mlee, Justatee, Mr.T, Mr.A, DJ Daniel Mastro, MV Hoàng Rapper & Rapper Masta B cùng các bản hit đình đám Người Lạ Ơi, Yêu 5, Mình Là Gì Của Nhau, Túy Âm, Em Chưa 18, v.v đã mang đến không khí cực nóng cho đem tiệc. Mặc dù trời mưa khá lớn, các bạn trẻ vẫn thỏa sức thể hiện cá tính và tài năng riêng của mình, đắm chìm trong thế giới “underground” với những màn trình diễn cực sôi động.

Hy vọng Hennessy Very Special sẽ còn tạo ra thật nhiều sân chơi chất lừ như thế này dài dài. Cùng chờ đón sự kiện đậm chất “underground” tiếp theo nhé các bạn trẻ ơi!!!

 

 

Thông tin nội bộ IMC
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi