INSIDER

Sự kiện

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
VƯỢT MẶT LOẠT ĐỐI THỦ. ĐÔNG NHI CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NỮ NGHỆ SĨ XUẤT SẮC NHẤT ĐÔNG NAM Á TẠI MTV EMA 2016

Sau những nỗ lực không ngừng, thì tin vui từ MTV EMA đã chính thức công bố Đông Nhi trở thành người chiến thắng hạng mục Best Southeast Asia Act, trở thành nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á trong giải thưởng âm nhạc danh giá MTV EMA 2016.

Đêm trao giải sẽ diễn ra tại Ahoy Rotterdam và  chính thức trực tiếp trên toàn cầu vào lúc 02:00 am (theo giờ Việt Nam) ngày 07/11. Hạng mục the Best Local Act được quyết định dựa vào số lượng vote từ fan hâm mộ tại website mtvema.com. Và Đông Nhi, đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành được số lượng bình chọn cao nhất, trở thành nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á, đánh bậc các đối thủ nặng kí trong khu vực như Bunkface (Malaysia), Gentle Bones (Singapore), Raisa (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines), Thaitanium (Thailand), và Yuna (Malaysia). 

Đông Nhi trên đường phố Rotterdam 

Vô cùng bất ngờ với chiến thắng lần này, Đông Nhi đã có dịp chia sẻ cùng MTV Asia tại Hà Lan: “Thật sự Đông Nhi quá bất ngờ và vô cùng hạnh phúc khi là đại diện Việt Nam giành chiến thắng hạng mục Best Southest Asia Act tại MTV EMA 2016.  Đây có lẻ sẽ là khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp của mình. Đông Nhi cảm ơn kênh MTV, đặc biệt là fans, ekip đã hỗ trợ giúp Đông Nhi có được chiến thắng này. Với chiến thắng này, Đông Nhi hi vọng sẽ mang âm nhạc Việt Nam đến gần với nền âm nhạc thế giới. Và hơn nữa, sẽ là cơ hội lớn để Nhi có thể học hỏi & có nhiều trải nghiệm. Lần nữa cảm ơn MTV đã  tạo những cơ hội tuyệt vời cho nghệ sĩ cũng như âm nhạc Việt Nam trở thành một phần của MTV EMA. MTV đang thực hiện đúng thông điệp kết nối âm nhạc với mọi người và làm cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn. Đông Nhi chắc chắn sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp của mình vì fans vì màu cờ sắc áo Việt Nam”.

Đại diện MTV Châu Á ông Paras Sharma MTV phó chủ tịch tập đoàn truyền thông quốc tế Viacom chúc mừng Đông Nhi:”  Thay mặt MTV Đông Nam Á, xin chúc mừng chiên thắng của đại diện Việt Nam – ca sĩ Đông Nhi đã trở thành nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á trong MTV EMA 2016.

Chúng tôi thật sự rất vinh dự với sự tham gia vàsự quan tâm của rất nhiều nghệ sĩ tài năng đến từ các quốc gia trong khu vực ở  hạng mục MTV EMA Best Local Act. Và thật sự bất ngờ với sự ủng hộ to lớn và nhiệt tình của fans hâm mộ trong việc tham gia & kêu gọi  bình chọn cho nghệ sĩ mà các bạn yêu thích, đã tạo nên làn sống hưởng ứng to lớn và gây ấn tượng mạnh đến ban tổ chức MTV EMA.  Với sự ủng hộ và phát triển mạnh mẽ của nền âm nhạc khu vực, chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục sứ mệnh đưa tên tuổi nghệ sĩ Đông Nam Á đến với nhiều giải thưởng âm nhạc quốc tế mang tầm cở như EMA. Ngoài ra, sẽ nổ lực hỗ trợ để âm nhạc Đông Nam Á nói chung cũng như Việt Nam nói riêng được biết đến nhiều hơn và vươn lên tầm thế giới”.

Danh sách chiến thắng ở hạng mục Asia Local Acts tại Châu Á:

. Best Southest Asian Act – Đông Nhi

. Best Japan Act – One Ok Rock

. Best Mainland China & Hong Kong Act – G.E.M

Lễ trao giải EMA sẽ được trực tiếp vào lúc 2.00 AM và phát lại vào 19.00 PM ngày 07/11 trên MTV Viêt Nam

Theo TGDA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

đông nhiema 2016
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi