INSIDER

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hồ Ngọc Hà thân thiết cùng đạo diễn Kong, tiết lộ doanh thu khủng nhất từ trước đến nay

Là người con của Quảng Bình – một trong ba địa danh được lựa chọn làm bối cảnh chính của siêu phẩm Hollywood - Kong:Đảo Đầu Lâu, ca sĩ Hồ Ngọc Hà tỏ ra rất hào hứng và tự hào về những cảnh đẹp của quê hương mình.

 

Ngay sau khi thưởng thức bộ phim tại sự kiện công chiếu ngày 09.03.2017 vừa qua, chị đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình rằng: “Một bộ phim quá hoành tráng và hấp dẫn. Cảnh đẹp Việt Nam thật mê hoặc và cuốn hút trong Kong: Đảo đầu lâu.”

Đặc biệt, sau khi kết thúc buổi gặp gỡ chiều tối nay, Hồ Ngọc Hà cùng đạo diễn Jordan Vogt – Roberts đã nán lại rạp IMAX để thưởng thức bộ phim.
Chị chia sẻ thêm rằng mặc dù, đã xem siêu phẩm này vào ngày công chiếu, nhưng vì sự hấp dẫn của huyền thoại Kong cũng như những cảnh quay tuyệt đẹp của Việt Nam lần đầu được xuất hiện trên màn bạc, đã thôi thúc chị phải xem thêm lần nữa.

 

Với doanh thu hơn 18.2 tỷ VND sau ngày đầu tiên công chiếu đầu tiên (10.03.2017) và những suất chiếu sớm vào tối ngày 9.03.2017, siêu phẩm Hollywood đầu tiên được quay tại Việt Nam - Kong: Đảo Đầu Lâu đã phá vỡ tất cả các kỷ lục trước đây và trở thành bộ phim có doanh thu mở màn ngày đầu tiên (thứ sáu) cao nhất trong lịch sử chiếu bóng tại Việt Nam.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hoàng Đế Porus

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi