INSIDER

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Nhìn lại hành trình ngầu 'oách xà lách' của series "Năm anh em siêu nhân"

Trước khi chính thức khởi chiếu, hãy cùng điểm lại những cột mốc của thương hiệu Power Rangers qua từng thời kì. 

Power Rangers – Năm Anh Em Siêu Nhân là thương hiệu phim siêu nhân nổi tiếng nhất tại Mỹ với 24 phần phim đã được phát sóng trong suốt 24 năm. Cũng giống như Avengers (Marvel) hay Justice League (DC), Power Rangers là tên gọi những thanh niên được chọn để trở thành những chiến binh với năng lực siêu phàm, tập hợp với nhau để chống lại những thế lực xấu xa muốn thôn tính địa cầu.

 


 

Bắt nguồn từ xứ sở mặt trời

 

"Power Rangers " có thể gọi là phiên bản Mỹ của "Super Sentai" - thương hiệu siêu nhân đình đám tại Nhật từ năm 1975 với 41 phần phim tính đến hiện nay - được cải biên một số chi tiết để phù hợp với văn hóa bản địa. Hầu hết tất cả các phần phim của Power Ranger đều được chuyển thể từ các phần của Super Sentai theo thứ tự thời gian.

 

Himitsu Sentai Gorenger (1975)

 

Tạo hình và cách tác chiến của thế hệ siêu nhân đầu tiên

 

3 phần phim đầu tiên với tên "Mighty Morphin Power Rangers" được Saban Entertainment sản xuất và phát sóng trên FOX Kids Network từ năm 1993 đến năm 2001 với 9 phần phim. Trong đó, "Mighty Morphin Power Rangers" và "Power Rangers Turbo" còn được thực hiện 2 bộ phim điện ảnh vào năm 1995 và 1997.

Mighty Morphin Power Rangers (1993)

 

Phần phim có sự tham gia của một người gốc Việt

 

Phiên bản điện ảnh mới đầy hứa hẹn

 

Tháng 5/2014, Saban công bố sẽ phối hợp với Lionsgate thực hiện phim điện ảnh mới cho Power Rangers. Và "Mighty Morphin" chính là phần phim được chọn để thực hiện bản điện ảnh. Nhưng sau đó dự án liên tục bị dời và cuối cùng đã thông báo ngày phát hành chính thức là 24/3/2017.

 

Power Rangers phiên bản 2017 với bộ giáp ấn tượng và tân tiến hơn các phiên bản cũ.

Lựa chọn phần phim "nguyên thủy" đã sống cùng tuổi thơ trẻ em thập niên 90, Power Rangers  2017 hứa hẹn một phiên bản nâng cấp hoành tráng nhưng cũng không kém phần bất ngờ. Những cái tên khắc sâu vào trí nhớ người hâm mộ như Jason, Billy, Trini, Kimberly hay Zordon, Alpha 5 sẽ được sống lại cùng kĩ xảo đẹp mắt. 

 

Phim được đạo diễn bởi Dean Israelite (Project Almanac), “chắp bút” bởi dàn những người từng tạo nên Kong: Skull Island, X-men: First Class, Thor, và Chronicle.
Dàn diễn viên của phim bao gồm những cái tên gạo cội như Elizabeth Banks, Bryan Craston, Bill Hader và cả những gương mặt trẻ hoàn toàn mới nhưng đầy tiềm năng: Naomi Scott (siêu nhân hồng), Becky G (siêu nhân vàng), RJ Cyler (siêu nhân xanh), Ludi Lin (siêu nhân đen) và Dacre Montgomery (siêu nhân đỏ).
Nhân vật phản diện phù thủy Rita Repulsa là một trong số các nhân vật được chờ đón trong phần phim này.

 

 

Năm Anh Em Siêu Nhân khởi chiếu vào 24/3/2017 trên toàn quốc.


 

>>> “Beauty and the Beast” đạt doanh thu khủng, hoàn vốn chỉ sau 3 ngày công chiếu

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
EM ƠI SANG NHÀ ANH CHƠI - ĐẠT OZY
EM ƠI SANG NHÀ ANH CHƠI - ĐẠT OZY

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi