INSIDER

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
"Cô dâu của Goblin" phải xóa ảnh mặt mộc vì bị anti-fan chê xấu

Kim Go Eun dạo gần đây vô cùng nổi tiếng khi đầu năm cô xuất hiện trong Cheese in the trap và cuối năm trong Goblin, hai bộ phim được rất nhiều người theo dõi. Đặc biệt trong Goblin, cô gái nhỏ nhắn đã nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả bởi nét dễ thương trên cả khuôn mặt lẫn cách diễn xuất.

Được yêu thích là vậy, nhưng bất kì ai cũng khó làm hài lòng được hết mọi người. Kim Go Eun có một đôi mắt một mí, chiếc mũi thanh thanh... tổng thể khuôn mặt của cô không xuất sắc nhưng lại vô cùng thu hút bởi nét đẹp rất riêng ấy, một vẻ đẹp không thường thấy ở những mỹ nhân Hàn khác. 

Kim Go Eun sở hữu nhan sắc không thường thấy ở các nữ diễn viên Hàn Quốc.
Kim Go Eun sở hữu nhan sắc không thường thấy ở các nữ diễn viên Hàn Quốc.

Sau khi hoàn thành bộ phim Goblin, Kim Go Eun dành thời gian nghỉ ngơi, du lịch. Tuy nhiên, vừa qua khi cô đăng một bức ảnh tự chụp trên Instagram cá nhân, không hề chải chuốt và đang nằm nghỉ ngơi trên võng, Go Eun lại nhận khá nhiều bình luận ác ý khiến cô thậm chí phải xóa tấm hình ấy đi. Có anti-fan còn nói: "Nhìn trông giống như bà cô bình thường vậy" làm cô tổn thương.

Bức hình mà Go Eun bị chê xấu và đã xóa đi.
Bức hình mà Go Eun bị chê xấu và đã xóa đi.

Có rất nhiều người thô lỗ khi vào trang cá nhân của nữ diễn viên trẻ nhận xét khiếm nhã. Đại ý của những bình luận đó là chê bai nhan sắc của Kim Go Eun, theo họ, cô có nhan sắc tầm thường, khó coi và không giống người nổi tiếng. Điều này thật thô lỗ và nhất là đối với phái nữ. Tuy nhiên, ngoài những bình luận đó thì có rất nhiều người yêu mến cô nàng đã để lại lời an ủi, khuyên cô nên bỏ ngoài tai những bình luận ác ý, tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi và đừng bị ảnh hưởng bởi anti-fan.

Kim Go Eun hút fan bởi vẻ duyên dáng trong Goblin.
Kim Go Eun hút fan bởi vẻ duyên dáng trong Goblin.

Kim Go Eun đã có một năm 2016 thành công và nhất là từ khi bộ phim Goblin khởi chiếu. Ban đầu,nhiều khán giả phản đối vì cô không sở hữu nhan sắc long lanh, xứng đôi bên Gong Yoo. Tuy nhiên, Kim Go Eun đã khiến người xem hài lòng nhờ lối diễn xuất duyên dáng, thu hút. Câu tỏ tình của Kim Go Eun trong phim đã gây sốt, được nhiều sao nữ học tập theo.

Cô gái đáng yêu, trong sáng được Go Eun thể hiện xuất sắc.
Cô gái đáng yêu, trong sáng được Go Eun thể hiện xuất sắc.

(Ảnh: Internet)

Theo thethaovanhoa.vn
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi