INSIDER

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hot Girl Sam bất ngờ làm vợ Quang Tuấn trong “Gia Đình Là Số 1”

Tập đầu tiên của sitcom Gia Đình Là Số 1 đã mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả với những tình tiết hài hước, vui nhộn, có một không hai của đại “gia đình siêu cấp, vui cười bất chấp”.

Ở tập đầu tiên, nếu “mẹ Ốc” vào vai sở trường là một MC thì “Hoàng tử Sơn Ca” lần đầu hóa thân vào vai diễn nhà tâm lý – nhà văn với tác phẩm nổi bật mang tên “Gia Đình Là Số 1” do chính anh viết nên.

Nội dung của tập mở màn xoay quanh những tình huống dở khóc dở cười của đại gia đình khi mỗi thành viên là một tính cách khác biệt nhau.

Ông Nghĩa (diễn viên Việt Anh) gia trưởng, khó tính, muốn mọi người phải làm theo ý mình nhưng khổ nỗi ai cũng làm trái ý ông. Ông thích phụ nữ để tóc thẳng thì bà Năm (diễn viên Phi Phụng) lại đi uống tóc xoăn.

Đức Hạnh (nghệ sĩ hài Tiến Luật) thất nghiệp, ở nhà chơi chứng khoán thì luôn bán cổ phiếu mà không hỏi ý kiến, làm ông thua lỗ tiền….

Hai anh em Đức Minh và Đức Mẫn (con trai của Hạnh và Hoàng Anh) do Phát La và Gin Tuấn Kiệt thủ vai thì lại kị nhau như “chó với mèo”. Dù cách tuổi nhau nhưng lại học chung lớp.

Nữ diễn viên Sam với vai diễn Kim Chi dù đã có chồng và con nhưng lại nuôi mộng đi du học Singapore để trở thành một  nhạc sĩ nổi tiếng. Tuy vậy, chị lại gặp sự phản đối của người chồng – Đức Phúc do diễn viên Quang Tuấn thủ vai không chấp nhận.

Ngay từ lần đầu gặp mặt, Đức Minh (Phát La) đã bị Yumi  (Thiên Nga) hớp hồn. Minh luôn tìm cách “li gián” không cho Đức Mẫn và Yumi đụng mặt nhau.

Những diễn biến  thú vị xoay quanh “gia đình siêu cấp” cùng những tình tiết hấp dẫn với những mảng miếng gây cười là yếu tố thu hút người xem chờ đón theo dõi mỗi tuần.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Định mệnh

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi