INSIDER

Chương trình

BẾP SUM VẦY - Tập 4: Trọng Khang khóc nghẹn tặng mẹ món gà tự nấu

Vừa đút thức ăn tự nấu khi tham gia chương trình Bếp Sum Vầy, diễn viên nhí Trọng Khang bật khóc khi thấy mẹ cảm động rơi nước mắt trước hành động của cậu bé.

Tham gia chương trình Bếp Sum Vầy, Trọng Khang muốn nấu một món ăn dành cho mẹ của mình. Với lí do mẹ là người yêu thương Trọng Khang và luôn theo chăm lo những khi cậu bé tham gia quay phim. Cũng chính mẹ là người đã tạo cơ hội cho Trọng Khang phát triển tài năng của mình. Với lí do rất thích gà nên cậu bé được đầu bếp chương trình tư vấn món gà rán sốt cam để tạo sự mới mẻ trong khẩu vị.

Mang thành quả mình tự tay thực hiện đến khoe mẹ, Trọng Khang chia sẻ với mẹ:”trước giờ mẹ lo cho con nhiều rồi, nấu ăn cho con mà con chưa có cơ hội thực hiện nấu cho mẹ một món nào, cài này là con dành cho mẹ hết đó, con nghĩ đến mẹ đầu tiên”. Trọng Khang khiến mẹ rơi nước mắt rồi cậu bé cũng không kìm được khóc theo. Mẹ Trọng Khang cảm động chia sẻ: “Khi Khang nó mang món ăn vào nói bé nấu tặng mẹ thực sự rất xúc động. Con mình nó nghĩ đến mình đầu tiên để nấu cho mình chứng tỏ từ trước giờ những gì mình hy sinh, lo lắng cho con nó cảm nhận được hết, người mẹ nào cũng mong như vậy cả thôi” 

Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Xem phim Online Youtube TodayTV
biendao